Máy bơm hóa chất An Quảng

Công ty TNHH An Quảng xin gởi đến quý khách lời chúc sức khỏe và thành đạt. Là Nhà cung cấp hàng đầu các dòng Máy bơm hóa chất, các giải pháp và dịch vụ kỹ thuật đáp ứng nhu cầu mua máy bơm, sửa máy bơm của khách hàng.

Tầm Nhìn

Nhiệm vụ của chúng tôi là trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy bơm hóa chất. Các giải pháp và dịch vụ kỹ thuật bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Và đảm bảo độ tin cậy cùng với chi phí linh hoạt và giá máy bơm hóa chất cạnh tranh. Đáp ứng các dịch vụ và tiêu chuẩn cao nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Giá trị

Đổi mới

Chúng tôi đánh giá cao sự sáng tạo và thách thức bản thân để đạt được kết quả đột phá. Chúng tôi tìm kiếm sự tiện nghi và đơn giản hóa các vấn đề phức tạp của khách hàng. Bằng những nổ lực của chúng tôi. Các sáng kiến có giá trị phải làm cho khách hàng và người sử dụng cảm thấy sự tiện nghi và dễ dàng sử dụng máy bơm

Con người

Chúng tôi cùng nhau xây dựng và duy trì một môi trường làm việc tốt nhất. Bằng cách khuyến khích sự học tập, phát triển, xây dựng niềm tin và làm việc đồng đội. Chúng tôi đối xử với nhau bằng sự công bằng và tôn trọng lẫn nhau. Cùng với nhau, tập thể  chúng tôi là một nguồn lực. Tạo nên lợi thế cạnh tranh trong ngành máy bơm.

Cam kết

Niềm tin, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất của chúng tôi. Và là điều chúng tôi luôn hướng tới: Phát triển sản phẩm. Không ngừng cải tiến để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Mỗi cơ hội hợp tác với khách hàng là một cơ hội để chúng tôi thực hiện cam kết này.

Lĩnh vực hoạt động

Thực hiện dự án

Công ty TNHH xây lắp An Quảng thực hiện các Dự án trong hệ thống bơm cấp nước. Bơm tăng áp, bơm PCCC, bơm xử lý nước thải, bơm hóa chất. Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án và dịch vụ:

  • Cung cấp, lắp đặt Hệ thống bơm hóa chất
  • Hệ thống thoát nước và xử lý nước thải
Dịch vụ kỹ thuật
  • Tư vấn thiết kế: Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, hiểu rõ lĩnh vực thực tế máy bơm nước của khách hàng. Chúng tôi tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng yêu cầu để đạt hiệu quả cao nhất ngay từ lúc triển khai, tránh sự chậm trễ không cần thiết và các chi phí phát sinh ngoài kế hoạch.
  • Bảo trì, sửa chữa, nâng cấp hệ thống cấp – thoát nước:  Công ty TNHH xây lắp An Quảng có các kỹ năng chuyên môn về hệ thống cấp – thoát nước. Điều khiển và tự động hóa công nghiệp.Chúng tôi có những thiết bị và phầm mềm chuyên dùng cho các ứng dụng chuyên biệt của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ kỹ thuật về bảo trì, sửa máy bơm nước. Nâng cấp hệ thống điện theo yêu cầu của khách hàng.

    Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ. Tư vấn cho khách hàng để đảm bảo cho khách hàng có thể lựa chọn các giải pháp tốt nhất cho các yêu cầu của họ. đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng, kỹ thuật và hiệu quả kinh tế nhất.

    Công ty TNHH xây lắp An Quảng tin tưởng hiện tại và trong tương lai sẽ là một đối tác tin cậy của Qúy khách.

Chào trân trọng!

An Quảng tự hào là đơn vị cung cấp và thi công các sản phẩm bơm hóa chất uy tín, chất lượng cao. Đơn vị đại diện ủy quyền nhập khẩu tại miền trung. Mọi thông tin cần tư vấn liên hệ:

 0905 468 093 – 0901 120122

 info@maybomhoachatdanang.com

 295 Ông Ích Khiêm, Q.hải Châu, Tp. Đà Nẵng